เฉลย! Boom Gluta Shots มีกี่ซอง? กินยังไง? หาคำตอบได้ที่นี่

215

นาทีนี้เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิวอย่าง Boom Gluta Shots ที่กำลังมาแรงแซงทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในท้องตลาด ในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักแบรนด์นี้ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมตอบคำถามที่ว่า Boom Gluta Shots มีกี่ซอง และเคล็ดลับในการกินให้เห็นผลไวต้องทำยังไง ถ้าอยากรู้แล้วตามมาดูกันเลย

Boom Gluta Shots มีกี่ซอง

Boom Gluta Shots คืออะไร?

BOOM Gluta Shots คือ สุดยอดอาหารผิว ที่จะช่วยปรับให้สีผิวที่คล้ำ แลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น การันตีคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ด้วยรางวัลจากงานประกวดนวัตกรรมระดับนานาชาติที่ประเทศเกาหลีใต้

นอกจากนี้ในวงการสื่อไทยบ้านเราเองก็ยังมีการโหวตให้ BOOM Gluta Shots ได้รางวัล The Best Innovative Dietary Supplement for Radiant Skin ในปี 2020 ที่ผ่านมาอีกด้วย (ผลโหวตจากทีม Editors ของนิตยสาร HELLO!) 

โดยที่มาของความฮิตนี้มีเบื้องหลังการผลิตจากทีมวิจัยจาก Zen Innovation มาตรฐาน ISO 17025 มาพร้อมเทคโนโลยี FIR Technology และ Lipo Tech ที่เสริมประสิทธิภาพให้การดูดซึมสูง ผู้ที่รับประทานจึงเห็นผลไว ดังนั้นใครที่ต้องการเป็นเจ้าของผิวขาว สวย เปล่งประกาย แต่มีไลฟ์สไตล์ที่ต้องผจญภัยท่ามกลางแสงแดดและมลภาวะอยู่เป็นประจำ อยากแนะนำให้ลองนวัตกรรมใหม่เพื่อผิวสวยกล่องนี้

Boom Gluta Shots มีกี่ซอง?

ในแพคเกจของ BOOM Gluta Shots 1 กล่อง จะบรรจุผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 15 ซอง โดยแต่ละซองจะมาในรูปแบบของผงที่สามารถเทใส่ใต้ลิ้นเพื่อรับประทานได้ทันที และด้วยนวัตกรรมที่กล่าวไปข้างต้นจะช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ไว จึงถือเป็นอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่ต้องการความรวดเร็ว มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบไม่ชอบรอผลลัพธ์นาน ๆ

รู้งี้แล้วคงตอบคำถามได้ว่า Boom Gluta Shots มีกี่ซองหรือถ้าใครอยากกิน BOOM Gluta Shots ให้เห็นผลไวยิ่งขึ้นต้องใช้วิธีนี้!

  • กิน Boom Gluta Shots ก่อนอาหารเช้า
  • กิน Boom Gluta Shots วันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 ซอง เพื่อปรับตัว
  • หลังจากนั้น 3-4 วันให้ทาน Boom Gluta เพิ่มก่อนนอนอีก 1 ซอง
  • หลังจากนั้น 3-4 วัน ทาน Boom Gluta เพิ่มอีก 1 ซอง
  • กิน Boom Gluta Shots วันละ 1-3 ซองต่อวันเพื่อเร่งผลลัพธ์
  • เมื่อเริ่มเห็นผลลัพธ์แล้ว ให้ค่อย ๆ ลดเหลือแค่วันละ 1 ซอง

เหตุผลสำคัญที่ทำให้ Boom Gluta Shots เป็นกลูต้าตัวเดียวได้รับรางวัลจากงานประกวดนวัตกรรมระดับนานาชาติ

เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้ประกอบไปด้วยนวัตกรรม กลูต้าไทโอน คอมเพล็ก ฟาร์ อินฟราเรด (Far Infrared Glutathione Complex) ที่ช่วยส่งเสริมการดูดซึม จึงให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่ากลูต้าทั่วไปถึง 250% อีกทั้งยังมี 6 กลไกสำคัญที่จะช่วยให้ผิวของผู้ที่รับประทานนั้นดูขาวใส มีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นการฟื้นฟูผิวพรรณด้วยการบำรุงจากภายใน

ใครที่อยากมีผิวพรรณขาวกระจ่างใส อย่าลืมไปหาซื้อ Boom Gluta Shots มารับประทานกันดู แล้วจะรู้ว่า คุณเองก็มีผิวที่ดีขึ้นได้แบบไม่ต้องจ่ายเงินหลักหมื่น!