เจาะ 3 เหตุผลทำไมร้านค้าออนไลน์ควรเช่าพื้นที่สต็อกสินค้า

306

เมื่อพูดถึงหนึ่งในปัญหาของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในยุคนี้ คงหนีไม่พ้นการจัดเก็บของ สต็อกของที่มีปริมาณเยอะในพื้นที่ที่จำกัด ทำให้คุณอาจจะเช็กสต็อกสินค้าได้ยาก หาสินค้าไม่เจอ ทำสินค้าตกหล่น หรืออาจจะเพิ่มความรกให้กับบ้านคุณอีกด้วย แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณหันมาใช้บริการเช่าพื้นที่สต็อกสินค้า แต่บริการนี้มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลดีๆ มาแนะนำชาวพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กัน

เช่าพื้นที่สต็อกสินค้า

ไม่ต้องลงทุนสร้างโกดังเก็บสินค้าใหม่

เนื่องจากการลงทุนสร้างโกดังเก็บสินค้า อาจทำให้คุณใช้เงินทุนจำนวนมาก สำหรับใครที่มีงบประมาณเพียงพอ แต่อยากเพิ่มพื้นที่ในการเก็บสินค้าของคุณได้มากขึ้น กาเช่าพื้นที่สต็อกสินค้าก็ย่อมจะดีกว่า เนื่องจากเมื่อคุณสร้างโกดังเก็บสินค้าที่นอกจากคุณจะต้องจ่ายค่าพื้นที่หรือที่ดิน ค่าก่อสร้าง ค่าบำรุงรักษาแล้ว ยังต้องจ่ายค่าน้ำค่าไฟ และค่าพนักงานที่ดูแลความปลอดภัย ความเรียบร้อยอีกด้วย

สามารถใช้งานได้ทันที

เมื่อสินค้าของคุณเข้ามาเต็มสต็อก แน่นอนว่าคุณก็ต้องอยากได้พื้นที่ในการจัดเก็บของทันที ถ้าหากคุณมัวแต่รอให้โกดังสร้างเสร็จ หรือทยอยสั่งสินค้ามาทีละนิด ก็อาจทำให้ลูกค้าไม่ประทับใจ หรือเกิดการจัดส่งที่ล่าช้าได้ แต่เมื่อคุณเช่าพื้นที่สต็อกสินค้าที่มีการสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วนั้น คุณสามารถเข้าใช้งานได้เลยทันที ทำให้ประหยัดเวลา และสะดวกสบายมากกว่า ผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์ทั้งหลายสามารถประกอบธุรกิจได้เลยทันที ทำให้คุณไม่พลาดทุกโอกาสในการสร้างรายได้นั่นเอง

ตอบโจทย์ธุรกิจที่กำลังขยายตัว

สำหรับธุรกิจไหนที่กำลังขยายตัว โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบัน ที่ตลาดออนไลน์สามารถช่วยให้ร้านค้าคุณเติบโตได้อย่างรวดเร็ว การมียอดสั่งซื้อหรือยอดออร์เดอร์จำนวนมาก จำเป็นต้องใช้บริการเช่าพื้นที่สต็อกสินค้าเก็บไว้ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่อยากได้สินค้าโดยเร็วที่สุด หากไม่มีการสต็อกสินค้า ก็อาจจะทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าล่าช้า หรือหันไปสั่งซื้อกับร้านค้าอื่นที่สามารถจัดส่งให้ได้ทันที

นอกจากข้อดีของการเช่าพื้นที่สต็อกสินค้าที่เรานำมาฝากกันแล้ว เราขอแนะนำให้คุณเลือกโกดังเช่าสินค้าให้เหมาะสมกับทั้งประเภทธุรกิจของคุณ ขนาด ความสะอาด ความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือไว้ใจได้ มีระบบออนไลน์ที่สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ทันที รวมทั้งความสะดวกสบายที่คุณสามารถเข้าไปตรวจดูสินค้า หรือนำสินค้าเข้าไปฝาก นำสินค้าออกมาได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย รับรองว่าธุรกิจออนไลน์ของคุณจะเติบโตได้มากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน