ชี้เป้าแหล่งกู้เงินด่วนแบบถูกกฎหมาย ไม่อันตราย ไม่เสี่ยง

181

ภาวะเงินช็อต ขาดมือไม่เข้าใครออกใคร ต่อให้ระวังแค่ไหน ก็อาจจะเกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันได้แบบไม่รู้ตัว หลายคนที่กำลังอยู่ในภาวะสิ้นหวัง หน้ามืดตามัว ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร อาจจะหันหน้าไปหาเงินกู้นอกระบบ และทำให้ทุกอย่างพัง เพราะดอกเบี้ยทบต้นทบดอก เป็นหนี้แบบไม่จบไม่สิ้นสักที วันนี้เราเลยจะมาบอกแหล่งกู้เงินด่วนแบบถูกกฎหมาย รับรองว่าไม่อันตรายและไม่เสี่ยง สามารถได้เงินแบบด่วน ๆ แค่เตรียมเอกสารให้พร้อมก็พอ

กู้เงินด่วน

เงินติดล้อ 

แหล่งกู้เงินด่วน ที่ใคร ๆ ก็คุ้นชื่อและคุ้นหู ก็คงจะไม่พ้น “เงินติดล้อ” ที่เพียงแค่มีรถที่ปลอดภาระ ก็จะช่วยผ่อนภาระหนักให้กลายเป็นเบาได้ เพียงแค่เราเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้เรียบร้อย แล้วไปที่เงินติดล้อทุกสาขา ก็สามารถขอสินเชื่อได้แบบง่าย ๆ รถยังมีขับ ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องจอดรถทิ้งเอาไว้ ไม่มีรถใช้ 

นอกจากนี้ ตอนนี้เงินติดล้อยังมีบัตรติดล้อ ที่สามารถขอสินเชื่อเพียงครั้งเดียว แล้วสามารถกดเงินจากบัตรได้เลย ถ้ายังไม่ใช้ ก็ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย เรียกว่าเพิ่มความสะดวกให้แก่เรา ในยามที่ต้องการงานแบบด่วน ๆ 

ศรีสวัสดิ์ 

หากว่าใครต้องการเงินด่วน มีรถที่ปลอดภาระ ตัวเลือกอีกแห่ง นอกจากเงินติดล้อก็คือ ศรีสวัสดิ์ ที่มีสาขาทั่วประเทศ สามารถเตรียมเอกสาร ตามที่ระบุไว้ แล้วมาที่สาขาของศรีสวัสดิ์ได้เลย เรียกว่าศรีสวัสดิ์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่ต้องการกู้เงินด่วน ดอกเบี้ยไม่แพง ที่สำคัญคือ ถูกกฎหมาย ไม่ข่มขู่ และไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน 

กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

สำหรับใครที่ไม่มีรถ แต่มีรายได้ประจำ ต้องการกู้เงินด่วน เราขอแนะนำบัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ ที่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว สามารถขอสินเชื่อได้แบบง่าย ๆ หากว่าไม่กดเงินออกมา เราก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และที่สำคัญก็คือ เราไม่ต้องขอสินเชื่อบ่อย ๆ แค่มีบัตรกดเงินสดใบเดียว ก็สามารถกดเงินมาหมุนได้แบบด่วน ๆ ตามต้องการ 

บัตรกดเงินสด มีข้อดีตรงที่ไม่ต้องขอสินเชื่อบ่อยครั้ง เป็นการกู้เงินด่วนสำหรับคนที่ต้องการตัวช่วยด้านการเงินอย่างแท้จริง

Xpress Loan 

ตัวเลือกสำหรับเงินกู้ด่วนอีกที่หนึ่งคือ Xpress Loan จากกสิกรไทย ผ่านแอป K Plus สามารถขอกู้เงินด่วนผ่านแอปได้เลย สะดวกสบาย ได้เงินด่วน สามารถขออนุมัติได้แบบง่าย ๆ เพียงแค่มีแอปของธนาคารเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยดี ๆ ที่ทำให้เราไม่ต้องไปขอกู้เงินนอกระบบให้อันตราย 

นี่คือ 4 แหล่งที่เราขอแนะนำ หากว่าเราอยากกู้เงินด่วน ไม่ต้องไปง้อเงินกู้นอกระบบให้อันตรายอีกต่อไป