4 เทคนิคการขายคอนโดทองหล่อภายในระยะเวลาไม่กี่เดือน

210

ใครที่มีคอนโดย่านทองหล่อ แต่อยากจะขายออกไว ๆ ภายในระยะเวลาไม่กี่เดือน เพราะอยากจะซื้อบ้านใหม่ หรือต้องการย้ายครอบครัวไปอยู่ย่านอื่น วันนี้เรามีเทคนิคในการขายคอนโดทองหล่อแบบง่าย ๆ ขายได้ไว ภายในระยะเวลาไม่เดือน อยากรู้ไปดูกันเลย

ขายคอนโดทองหล่อ

ปรับปรุงห้องให้ดูสวยงาม ไม่โทรม

เทคนิคแรกที่จะช่วยให้เราขายขายคอนโดทองหล่อได้ในระยะเวลารวดเร็วก็คือ ให้เราปรับปรุงห้องของเราให้สวยงาม และไม่โทรม หากว่ามีสีเปรอะ หรือสกปรกก็ให้ทำความสะอาดให้เรียบร้อย ดูสะอาดตา อะไรที่ไม่สวยงามก็ให้เก็บเอาไว้ทิ้งให้หมด หากวอลล์เปเปอร์ขาด ก็ควรจะซ่อมแซม หรือว่าเปลี่ยนใหม่ อย่าให้มีริ้วรอย หรือหากว่าห้องดูโทรมมาก ๆ อย่างน้อยก็ให้เราทาสีให้ดูใหม่และสวยงาม

นอกจากนี้ หากว่ามีก๊อกน้ำ ไฟ หรือส่วนไหนที่ใช้งานไม่ได้ ก็ให้เราซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ให้เรียบร้อย ซึ่งหากว่าเราต้องการขายคอนโดทองหล่อได้ไว ๆ สภาพห้องของเราก็ควรจะพร้อมใช้งานด้วยเช่นเดียวกัน 

ถ่ายรูปให้ดูสวยงาม 

เช่นเดียวกันกับขายสินค้าออนไลน์ที่ภาพถ่ายจะต้องสวยงาม มีห้องที่ดูกว้างขวาง มีวิวสวยงามเอาไว้ให้ชม เรียกว่าส่วนไหนสวย ส่วนไหนที่เป็นจุดขาย ให้รีบถ่ายให้คนซื้อดู นอกจากนี้ หากว่าเราต้องการขายคอนโดทองหล่อได้เร็ว ๆ เราอาจจะต้องถ่ายรูปส่วนกลางของคอนโดให้ลูกค้าพิจารณา เพื่อประกอบการตัดสินใจ 

หากว่าใครโพสต์ขายคอนโดทองหล่อมาหลายเดือนแล้ว ขายไม่ออกสักที ลองดูภาพถ่ายของเราว่าดึงดูดใจ และถ่ายครบทุกมุมหรือยัง หรือหากว่าใครถ่ายรูปไม่สวยจริง ๆ ก็ให้ลองจ้างช่างภาพมาถ่าย รับรองว่าขายได้ไวแน่นอน 

โพสต์ขายในเว็บขายบ้าน คอนโด 

อยากขายคอนโดทองหล่อให้ได้ไว ๆ อย่าโพสต์ขายแต่ใน Social Media ของเราอย่างเดียว เพราะบางครั้งเพื่อนหรือคนที่เห็นโพสต์ของเราก็ไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายที่แท้จริง แนะนำให้ไปโพสต์ขายคอนโดทองหล่อในเว็บขายบ้านและคอนโดจะดีกว่า เพราะคนที่เข้ามากดค้นหา ก็มักจะเป็นคนกลุ่มที่ต้องการซื้อบ้านอยู่แล้วนั่นเอง เรียกว่าเป็นจุดนัดพบของผู้ซื้อและผู้ขายอย่างแท้จริง 

ปัจจุบันมีเว็บซื้อขายอสังหาริมทรัพย์หลากหลาย ทั้ง Bkkcitismart และ DDproperty เราสามารถไปโพสต์ขายคอนโดทองหล่อได้เลย ยิ่งโพสต์หลายเว็บก็ยิ่งเพิ่มโอกาสในการขายมากยิ่งขึ้น 

ใช้นายหน้า 

แม้ว่าเราจะต้องเสียเปอร์เซ็นต์ให้กับนายหน้าขายบ้าน แต่เราก็ต้องยอมรับว่า นายหน้าช่วยให้เราขายคอนโดทองหล่อได้เร็วอย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากว่า เขามีลูกค้าในมือแล้วส่วนหนึ่งนั่นเอง และการมีนายหน้าก็เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยจะมีเวลามากเช่นเดียวกัน 

สำหรับใครที่อยากขายคอนโดทองหล่อให้ได้เร็ว ๆ ลองเอาเทคนิคนี้ไปลองทำดู รับรองว่าได้ผลอย่างแน่นอน